0 / Giỏ hàng

Cách lựa chọn kem nền Maybelline Fit Me chuẩn cho từng loại da

Ngày:20/10/2019 lúc 00:00AM

Kem nền là sản phẩm không thể thiếu của các tín đồ make up, và việc lựa chọn một kem nền phù hợp với cũng là việc vô cùng quan trọng bởi kem nền là lớp đệm cơ bản cho những lớp trang điểm khác. Nếu kem nền không phù hợp sẽ biến cả lớp make up của bạn thành một thảm hoạ. Maybelline cho ra đời sản phẩm kem nền Maybelline Fit Me với công nghệ Micro Powders - hạt phấn siêu nhỏ không dầu, không hương liệu độc quyền cho hiệu ứng mịn lì tự nhiên, tiệp màu da cùng khả năng kiềm dầu hiệu quả cả ngày dài, phù hợp cho da dầu. Có đến 12 màu phù hợp mọi tông da của phụ nữ Việt Nam.


NỘI DUNG BÀI VIẾT


 1. Giới thiệu về kem nền Maybelline Fit Me
 2. Cách lựa chọn kem nền Maybelline Fit Me cho từng loại da
 3. Mua kem nền Maybelline Fit Me ở đâu?


 1. Giới thiệu về kem nền Maybelline Fit Me


Kem nền Maybelline Fit Me cho hiệu ứng mịn lì tự nhiên, giúp kiềm dầu, phù hợp cho da thường, da hỗn hợp và da dầu. Có nhiều màu phù hợp mọi tông da của người Việt Nam.


Độ che phủ:

 •  Kem nền Maybelline Fit Me được mọi người yêu quý nhờ vào chất kem có độ che phủ khá tốt. Chỉ cần đánh kem lên 2 lớp là đã có thể che phủ gần như mọi khuyết điểm trên da của bạn.
 • Ngoài ra kem có thể che phủ những đốm mụn, tàn nhang, thâm sẹo và có thể che đi một phần quầng thâm mắt.

Độ tự nhiên:

 • Không những che phủ tốt, kem còn vô cùng tiệp da, làm cho da bạn trở nên tự nhiên chứ không hề dày cộm. Nhờ chất kem lỏng, không quá đặc nên kem có thể được đánh thêm mà không bị dày và bí cho da.
 • Kem còn có thể che phủ được các lỗ chân lông rất tốt

Khả năng kiềm dầu:

 • Sau khi sử dụng xong, lớp finish của sản phẩm sẽ là matte nên kem có thể kiềm dầu tuyệt đối trên da. Vì thế, sản phẩm kem nền maybelline Fit Me là sản phẩm yêu thích của các nàng da dầu hay hỗn hợp thiên dầu.


 1. Cách lựa chọn kem nền Maybelline Fit Me cho từng loại da

Kem nền Maybelline Fit me nổi tiếng không chỉ bởi chất kem lỏng mịn cùng những công dụng tuyệt vời mà còn nhờ có bảng màu 12 màu có khả năng tiệp mọi màu da. Nhờ đây, các cô gái có thể thỏa sức chọn màu kem gần với tone da và phong cách trang điểm của mình nhất, mang đến lớp nền trang điểm đẹp tự nhiên, có mà như không.


Mình sẽ tư vấn cho bạn vài màu cực kì phù hợp với làn da Châu Á nhé!

Kem nền maybelline Fit Me 120: Với kem nền 120 này phù hợp các bạn có da sáng đến da trung bình sáng. Under tone của màu này này nghiên về warm tone nhiều hơn nhưng nếu under tone của bạn là neutral cũng có thể sử dụng loại này nhé.
Kem nền maybelline Fit Me 220: Kem nền maybeline fit me màu 220 này phù hợp với các bạn da trung bình sáng đến da trung bình. Kem fit me màu này chắc chắn phù hợp với các bạn có tone da ấm warm undertone nha.Kem nền maybelline Fit Me 125: Sản phẩm thích hợp cho các bạn da neutral hoặc tông da lạnh cold under tone.


Màu này của sản phẩm dành cho các bạn có da sáng đến trung bình sáng có thể sử dụng được nha. Các bạn có neutral under tone cũng có thể sử dụng loại này luôn nha.


Kem nền maybelline Fit Me 128: Với các bạn có làn da da sáng và tông màu ấm thì chắc chắn Maybelline Fit Me 128 này sẽ trở thành sản phẩm kem nền phù hợp nhất với bạn. Với màu hơi nghiêng vàng và sáng, dễ dàng sử  dụng cho các bạn có da rất sáng tới trung bình sáng. Nhưng em này thì không thể sử dụng cho bạn nào có neutral tone được vì kem hơi ngả vàng.


Kem nền maybelline Fit Me 115: Dù các bạn có under tone là neutral (dạng trung bình có thể sử dụng sản phẩm của cả 2 dạng warm và cold) nhưng tìm được một loại kem nền phù hợp với mình cũng là điều cần thiết. Vì thế, màu 115 này chính là dành riêng cho các nàng có màu da neutral tone. Màu kem maybeline fit me 115 có thể sử dụng cho các cô nàng có da rất sáng đến sáng.


 1. Mua kem nền Maybelline Fit Me ở đâu?


Heycos là công ty phân phối mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm đến chất lượng sản phẩm cũng như giá thành. Với thái độ nhiệt tình và phương châm khách hàng là trên hết chúng tôi hi vọng sẽ đem lại sự trải nghiệm thú vị và sự hài lòng tuyệt đối dành cho quí khách.
Nguồn Heycos
Tin cùng chuyên mục :
BÌNH LUẬN

Đăng kí nhận tin